5 Bài Tập Giúp Làm Chuyện Ấy Khỏe Hơn

0
788
Bài Tập gym Giúp yêu Khỏe Hơn

Có thể làm chuyện ấy khỏe hơn không? 

Đời sống tình dục luôn là chủ đề được quan tâm nhiều nhất, thực tế là không phải ai trong chúng ta cũng đều giỏi “chuyện ấy”. Trong đời sống tình dục, phụ nữ luôn muốn đàn ông thể hiện được sự mạnh mẽ, dẻo dai,  bền bỉ, để có thể đưa các chị em lên “đỉnh” bất cứ lúc nào. Thực tế cho thấy chuyện súng ống to nhỏ không còn quan trọng, vấn đề mà đa số chị em cần là kỹ năng làm chủ cuộc yêu.

Bạn hoàn toàn có thể cải thiện được tình trạng như xuất tinh sớm, yếu sinh lý…thông qua các bài tập này. Các bài tập đã được khoa học chứng minh chúng tôi xin liệt kê 5 bài tập tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết tiếp theo.

1. Bài tập gym tốt cho chuyện ấy Kneeling Rows

Đối với người đi tập GYM:

Bài tập này sử dụng máy kéo lưng xô mà chúng ta vẫn thường tập. Khi tập động tác này cơ mông, hông của bạn sẽ khỏe hơn, không còn yếu mỗi khi lâm trận.

 • Chuẩn bị: Máy tập kéo lưng tại phòng GYM
 • Tư thế giống với động tác ảnh minh họa. (xem video bên dưới). Tập tốt động tác này bạn sẽ kết hợp hoản hảo giữa các nhóm cơ tay, mông, chân và lưng.  
 • Chú ý: Đẩy mông, hông tạo sự dẻo dai cho nhóm cơ này. Bởi trong lúc làm tình nhóm cơ này hoạt động rất nhiều, nếu không được tập luyện bền bỉ bạn sẽ nhanh chóng bị đuối sức. 

Bài Tập Giúp Làm Chuyện Ấy Khỏe Hơn

Đối với người không đi tập GYM:

Nếu bạn không đi tập GYM thì vẫn có thể tập động tác này bằng sợi dây kháng lực, hoặc thay thế bằng dây chun ở nhà. 

 • Chuẩn bị: Dây kháng lực. 
 • Tư thế giống với hình ảnh minh họa. (xem video để rõ hơn nhé) 
 • Dây kháng lực đàn hồi này không khó để mua, bạn có thể mua bộ dây ngũ sắc có 5 mức độ nặng nhẹ để tập. Giá dao động từ 250.000đ – 300.000đ 1 bộ Xem giá dây ngũ sắc tại Shopee Xem giá dây ngũ sắc tại Tiki 

Bài Tập Giúp Làm Tình Khỏe Hơn

2. Bài tập tốt cho chuyện ấy DiveBomber Pushups

Bạn có thể tập bất cứ đâu đối với động tác này. Đây là động tác giúp cho cơ tay, ngực,và nhiều nhóm cơ trên cơ thể được hoạt động một lúc đồng thời. Điều này mang lại sự dẻo dai hơn cho cơ thể để có thể hoàn thành tốt tư thế khó khi làm tình.
Tại sau bạn yếu? bạn hãy nghĩ xem bạn mới hít đất được 10 cái đã thở dốc rồi thì đối với tư thế làm tình sau bạn có thể trụ được bao lâu?. Nhưng với đôi tay khỏe cộng với cơ thể đã chịu được những áp lực lớn tương tự như bài tập 
DiveBomber Pushups thì không có gì phải lo lắng nữa nhé. 

Bài Tập Thể dục Giúp Sex Khỏe Hơn

 

3. Bài tập thể dục tốt cho chuyện ấy Pulsed Squats

Làm tình là sự phối hợp nhịp nhàng giữa nam và nữ, vì vậy nữ giới cũng phải tập các bài tập để hỗ trợ nam giới trong quan hệ.

 • Đối với với nữ tập bài tập này sẽ làm cho đôi chân bạn khỏe hơn, mông bạn được săn chắc hơn. Làm giảm áp lực nên người bạn tình của bạn, điều này góp phần cho cuộc yêu trở nên lâu hơn. 
 • Nam giới cũng nên tập bài này để tăng độ khỏe cho cơ mông đùi. Ngoài ra theo nghiên cứu nam giới tập các bài squat sẽ sản sinh testosterone một loại hoocmon quan trọng nhất ở nam giới. 

Bạn sẽ cần thêm dụng cụ như tạ tay để tăng sức nặng cho bài tập. Bạn có thể tìm mua tại bất kỳ cửa hàng thể thao nào hoặc mua tại 2 địa chỉ sau, có hỗ trợ free ship và đổi trả nếu không ưng chất lượng:
Mua tạ đơn tại Shopee hoặc Mua tạ đơn tại Tiki 

 

Bài Tập gym làm tình Khỏe Hơn

4. Bài tập mông tốt cho chuyện ấy Hip Thrusters

Đối với người đi tập GYM:

Bài tập này chắc hẳn nhiều bạn cũng đã từng tập qua. Với tư thế này khi tập sẽ giúp cơ hông mông bạn thật sự rất khỏe và săn chắc, mức tạ bạn nâng được với bài tập này có thể lớn hơn cả bạn tình của bạn đấy. Bạn cần chú ý hơi thở xuống hít vào, lên thở ra chú ý gồng chặt cơ mông

 • Chuẩn bị: Tạ đòn, miếng đệm lót tạ. 
 • Tư thế giống với động tác ảnh minh họa. (xem video bên dưới). 
 • Chú ý: Gồng cơ mông chặt và đẩy mông, hông tạo sự dẻo dai cho nhóm cơ này.
 • Mức tạ cho phép tập được động tác này thường lớn, vì vậy bạn nên phải có miếng lót vào thanh tạ. Có thể tham khảo Đệm Lót Gánh Tạ

  Bài Tập gym Giúp làm tình Khỏe Hơn

Đối với người không đi tập GYM:

Nếu bạn không đi tập GYM thì đừng lo bạn vẫn có thể tập động tác này với bóng và tạ đơn (hoặc thay thế bằng vật nặng tùy ý) 

 • Chuẩn bị: Bóng Yoga, tạ đơn. 
 • Tư thế giống với hình ảnh minh họa. (xem video để rõ hơn nhé) 
 • Tạ đơn bạn xem hướng dẫn mua ở bên trên. Bóng Yoga bạn có thể tìm mua tại cửa hàng chuyên dụng về Yoga, hoặc đặt qua mạng địa chỉ tôi thường giới thiệu học viên mua là Shopee và Tiki vì đổi trả được nếu không ưng chất lượng sản phẩm. 
  Mua bóng yoga tại Shopee hoặc Mua bóng yoga tại Tiki 

Bài Tập gym Giúp làm tình Khỏe Hơn

 

5. Bài tập thể dục cho chuyện ấy khỏe hơn Straddle The Elbow

Vẫn là sự dẻo dai linh hoạt giữa cơ chân, mông, tay. Tư thế này cũng khá khó sẽ rất mệt nếu tập bài này, nhưng sẽ cho bạn hiệu quả xứng đáng đúng không nào? 

Bài Tập gym Giúp Sex Khỏe Hơn

 

Video hướng dẫn bài tập giúp làm chuyện ấy khỏe hơn:


Bạn muốn tham khảo thêm các bài tập yoga tốt cho sinh lý cho nam, có thể tập không dụng cụ tại nhà với các động tác Yoga, điều tiết hơi thở phù hợp. Bạn quan tâm có thể đọc 2 bài viết sau: 

Tại Sao Nam Giới Nên Tập Yoga?  Bài Tập Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam

Để học tập được đúng chuẩn động tác Yoga Tăng Cường Sinh Lý Nam mang lại hiệu quả nhanh chóng, Tôi Yêu GYM xin giới thiệu khóa học được thiết kế riêng cho nam giới, cung cấp đầy đủ những điều căn bản, nền tảng cho các bạn nam để tập yoga đạt kết quả, từ việc hít thở, lợi ích về cơ thể, tâm trí, những lưu ý,,,

Với 20 bài, tinh gọn và trình bày dễ hiểu nhất bởi một giảng viên Yoga giàu kinh nghiệm. Đây là khóa học được thiết kế học trọn đời cho bạn với mong muốn tăng cường sinh lý, cải thiện khả năng yêu. Nào hãy cùng học để trở thành mãnh thú nơi phòng the.


Tăng cường sinh lý với các bài tập yoga

Tặng bạn mã giảm giá 40% cho khóa học. Nhận khuyến mại TẠI ĐÂY

Bình luận nội dung bài viết