Cách Chọn Găng Tay Đấm Bốc Phù Hợp – Mua Bao Tay Đấm Bốc Ở Đâu?

0
181
cách lựa chọn găng tay đấm bốc phù hợp

1. Găng tay đấm bốc là gì ?

Găng tay đấm bốc là phụ kiện không thể thiếu đối với những người đam mê bộ môn boxing. Đây là đồ vật đồng hành xuyên suốt quá trình tập nếu bạn đang có ý định tham gia bộ môn này. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua loại phù hợp và nơi bán găng tay tốt  nhất. 
 
Một găng tay đấm bốc (boxing) thường sẽ có miếng đệm giúp ôm trọn phần các ngón tay và thêm một lớp đệm dày giúp bảo vệ cho ngón tay người tham gia bộ môn này. Phần cổ tay của găng thường dày và chắc chắn để giúp cố định. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được chấn thương trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu.
 
găng boxing mua  ở đâu
                                              Găng tay boxing vật dụng không thể thiếu khi tập bộ môn này.

2. Công dụng của găng tay võ thuật, boxing

Đã có rất nhiều người lầm tưởng việc bạn đeo găng tay boxing sẽ góp phần giảm lực đánh và giảm thiểu được tổn thương cho đối phương vì nó được cho là bộ môn đối kháng mạnh, rất dễ gây tổn thương cho người khác. Bạn đã nhầm rồi, găng tay được tạo ra để bảo vệ chính cho  người sử dụng. Giúp tránh được các chấn thương trong quá trình tập luyện và thi đấu, vì vậy cần phải lựa chọn được găng tay chuẩn nhất. Găng tay boxing sẽ giúp cho người chơi ra đòn được hiệu quả hơn, mặt khác nó còn có tác dụng lớn là giúp đỡ đòn từ đối phương hiệu quả.
 
Vì vậy, bất kể khi  bạn tập luyện hay thi đấu thì vẫn rất  cần đeo bao tay boxing để nó có thể giảm được lực đánh tới đối phương hoặc đỡ đòn từ đối phương sẽ giúp bảo vệ sự an toàn khi thi đấu.
 
công dụng  găng tay đấm  bốc

3. Cách lựa chọn găng tay boxing hiệu quả

Để lựa chọn được đôi găng tay phù hợp nhất, phát huy được tối đa tác dụng của sản phẩm hãy lưu ý các vấn đề sau:
  • Găng tay chọn cần vừa vặn đem lại được cảm giác thoải mái nhất trong quá trình luyện tập và thi đấu, nó sẽ hạn chế cảm giác gò bó khi vận động. Găng tay quá lỏng hoặc chật sẽ giảm tác dụng hỗ  trợ của sản phẩm, nó làm hạn chế đi lực tác động khi bạn ra đòn hoặc đỡ đòn đánh từ phía đối phương.
  • Với găng đấm bốc thi đấu: Cần nhỏ gọn hơn và có lớp đệm mỏng hơn so với loại găng tập đối kháng. Điều này góp phần tạo làm tăng tốc độ ra đòn về đối phương hơn, và tránh được nhiều loại tổn thương không đáng có.
  • Bạn nên bảo quản găng tay boxing ở nơi  khô ráo, sạch sẽ, tránh các vùng bụi bẩn và ẩm mốc.

cách chọn găng tay boxing

4. Mua găng tay võ thuật, đấm bốc chính hãng ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều cửa hàng bán găng tay boxing, rất đa  dạng về chủng loại. Nếu không phải là người có kinh nghiệm, bạn sẽ không thể biết được chất lượng cũng như nguồn gốc của chúng. Đối với dòng sản phẩm bảo hộ thì việc bạn sử dụng được sản phẩm tốt chính hãng sẽ là một yếu tố quan trọng, nó góp phần giúp bạn trang bị tốt hơn cho chính bản thân trước những rủi ro đáng tiếc.
Tham khảo địa chỉ mua hàng uy tín bên  dưới
[affegg id=57]
Bình luận nội dung bài viết