Lý Do Nên Tập Mông Tại Nhà Với Dây Kháng Lực Mini Band

0
230
tập mông tại nhà với dây mini band

1. Có mông đẹp hấp dẫn từ ngoài vào trong

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng mong muốn sở hữu vòng 3 căng tròn tràn đầy sức sống. Đối với phụ nữ mông luôn là tâm điểm chú ý của cánh mày râu, họ cho rằng mông to biểu thị người phụ nữ thông minh và sinh con khỏe mạnh. Còn đối với đàn ông vòng 3 biểu thị cho sinh lực khỏe mạnh và độ chung thủy của họ. Đó chỉ là quan niệm xa xưa, còn bây giờ bạn có muốn sở hữu vòng mông cuốn hút để đẹp hơn trong mắt người khác và đẹp hơn chính bản thân ngày hôm qua không?
 
Cơ mông là nhóm cơ lớn và khỏe nhất trong cơ thể chúng ta. Chúng ta ngồi trên nó hằng ngày, vì thế chúng chắc chắn cần nhận được nhiều sự quan tâm từ bạn.
Nó quan trọng đến vậy nhưng thói quen tập của nam và nữ thì cơ mông ít khi được chú trọng bằng các bài tập như ngực, lưng, tay hay vai nên sẽ xảy ra trường hợp “trên thì nở nang, dưới lại teo tóp” khiến cơ thể bạn mất cân xứng.
 
Cũng giống như phụ nữ, việc sở hữu một bờ mông căng tròn sẽ khiến đàn ông trở nên sexy và khỏe mạnh cả ngoài và trong hơn rất nhiều, đó là chưa kể mông to sẽ giúp cơ thể tăng cường được khả năng trao đổi chất.
cơ mông có quan trọng không

2. Dây mini band có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi 

Mini band có thể tập mọi nơi

Dây kháng lực mini band có thể di động đến bất kì nơi nào. Chúng có trọng lượng rất nhẹ chỉ bằng cái thỏi son dễ hiểu rằng bạn có thể cất trong ba lô, hoặc vali của bạn. Hãy tìm hiểu các bài tập và tập luyện với dây kháng lực mini band khi đi công tác, du lịch hoặc thậm chí ở nơi làm việc cực kỳ đơn giản. Bất kể bạn đang đi đâu, làm gì thì bạn đã có 1 phòng gym thu nhỏ  ngay trong tay của mình.

Mini band có thể tập mọi lúc

Tập luyện cùng dây kháng lực mini band rất linh hoạt, điều đó có nghĩa là bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào. Hãy thử tưởng tượng buổi sáng chỉ cần bạn thức dậy đúng giờ và cầm ngay bộ miniband để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sức sống? cơ thể của bạn chắc chắn sẽ đẹp hơn nhanh chóng. 

dây mini band tập mọi lúc mọi nơi

 

3. Tăng kích thước cơ mông tại nhà hiệu quả nhất 

Có thể nói tập mông với dây mini band là 1 trong số các bài tập hiệu quả nhất  bây giờ, giúp tăng cơ vòng 3 hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các nhóm cơ cơ đùi và chân. Tập với dây không khó giống như với  tạ , đa số các bài tập rất dễ tập và vừa sức với các bạn.

Nhóm cơ mông được xem là vẻ đẹp của con người hiện đại, hãy tập mông ngay  cùng dây mini band để sở hữu vòng 3 như ý muốn.

tại sao nên tập mông tại nhà với dây mini band

4. Đốt mỡ toàn thân, giảm cân hiệu quả

Tuy tác dụng chính của mini band là tác động vào nhóm cơ mông, nhưng khi tập luyện thường xuyên cơ thể sẽ đốt mỡ nhiều hơn chúng ta nghĩ. Lượng mỡ thừa từ các cơ tay, lưng, chân sẽ từ từ tan biến.

Còn gì tuyệt vời hơn  khi vừa  có thể  trị được chứng “mông lép” lại có thể giảm cân như mong  muốn. Có hành động mới có kết quả, hãy thực hiện ngay nhé.

lý do nên tập mông tại nhà với dây mini band

5. Chi phí của mini band rất rẻ

Chi phí để bạn có thể sở hữu bộ dây mini band chỉ khoảng hơn 100k, hiện tại dây mini band đang rất phổ biến trên thị trường. Bạn  có thể đặt mua trực tiếp tại cửa hàng gym gần nhà hoặc đặt online chúng  tôi sẽ để địa chỉ uy tín bên dưới.

Video hướng dẫn tập mông với mini band tại nhà

 

6. Địa chỉ mua dây tập mông mini band

Có 2 loại dây mini  band hiện  nay đang được bán trên thị trường, tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại dây phù hợp nhất.

Dây kháng lực mini band dạng dẹt

  • Phù hợp cho người mới tập hoặc tập lâu năm, người tập trị liệu sau chấn thương.
  • Ưu điểm: Dây dẹt siêu nhẹ, cảm giác êm ái trong khi tập, không bị đè và ép vào đùi
  • Nhược điểm: Dây mỏng nên rất dễ bị vật nhọn làm rách.

Dưới đây là địa chỉ mua hàng uy tín:

[affegg id=9]

Dây kháng lực supper band dạng dày

  • Phù hợp cho người tập lâu năm, mức độ kháng lực rất lớn (đồng nghĩa với tập sẽ rất nặng)
  • Ưu điểm: Dây siêu bền, có độ  nặng cao, sử dụng được lâu năm không lo hỏng.
  • Nhược điểm: Dây dày nên hơi bó, và khi tập sẽ tì vào đùi sẽ đau nếu chưa quen.

Dưới đây là địa chỉ mua hàng uy tín:

[affegg id=47]
Bình luận nội dung bài viết