Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

0
1462
Lịch tập gym cho nữ tại nhà

Chào tất cả chị em, chắc chắn rất nhiều chị em đang loay hoay không biết tìm cho mình 1 lịch tập gym tại nhà sao cho chuẩn nhất. Lịch tập gym chúng tôi giới thiệu sau đây bao gồm 6 buổi tập tại nhà, sẽ giúp bạn có cơ thể đẹp để diện đồ đón tết. Phù hợp với mọi đối tượng, tăng cân hay giảm cân đều tập được. 

Việc tập luyện đạt hiệu quả tốt đòi hỏi cần kiên trì và giữ được thói quen. Hãy tập đều đặn trước mắt là để cho cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, sau đó là có thân hình đẹp hơn. Tập thể dục còn đẩy lui bệnh tật và phòng tránh các bệnh nguy hiểm cho cơ thể, đừng ngồi 1 chỗ cho mỡ tích tụ theo từng ngày nữa. Hãy hành động ngay thôi thôi!

1. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 2

 

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Thứ 2 sẽ là các bài tập toàn thân cho hầu hết các nhóm cơ trên cơ thể. Mỗi bài tập với cường độ vừa phải, ngày thứ 2 trong ngày tại công sở là ngày làm việc tương đối mệt với chị em rồi. Hãy để cơ thể khởi động và quen dần với các động tác để chuẩn bị cho các buổi tập khác trong tuần.

2. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 3

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Thứ 3 sẽ là ngày tập bụng cho bạn, với 6 bài tập dưới đây. Việc đốt mỡ cơ bụng sẽ nhanh chóng hơn cho bạn. Buổi đầu tiên tập bụng chắc chắn ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy cơ bụng rất đau, không có gì phải lo lắng đó là dấu hiệu tốt. Việc cơ bụng đau là do việc phá hủy cơ và các cấu trúc tại đó, làm cho mỡ tiêu biến đi hãy đừng nản chí bạn sẽ sớm có cơ bụng hoàn hảo lại thôi.

Việc tập bụng không dụng cụ đòi hỏi kiên trì và khổ cực, nếu bạn muốn hiệu quả bài tập đẩy nhanh hơn hơn có thể mua thêm con lăn tập bụng tại nhà ở địa chỉ uy tín bên dưới:

Bạn có thể tham khảo thêm: Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Cho Nữ

[affegg id=10]

3. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 4

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Thứ 4 sẽ là ngày tập mông cho bạn, mông là điểm đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ. Bất kỳ bạn nữ nào cũng đều mong muốn sở hữu một vòng 3 căng tròn hoàn hảo. Việc tập tại nhà không dụng sẽ có nhiều hạn chế bạn nên sắm thêm 1 vài dụng cụ hỗ trợ tập nữa nhé.
Bạn có thể tham khảo sử dụng thêm phụ kiện được nhiều chị em sử dụng nhất cho vòng mông căng tròn (không bị to đùi):Dây kháng lực tập mông miniband 

 

Bạn có thể tham khảo thêm: 5 Bài Tập Mông Tốt Nhất Cho Nữ

[affegg id=9]

4. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 5

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Thứ 5 sẽ là ngày tập tay cho bạn, một cánh tay thon gọn săn chắc sẽ rất quyến rũ phải không nào. Với các động tác sau việc đốt đi phần mỡ thừa ở cánh tay bạn sẽ sớm thành hiện thực. Ngoài ra việc tập các bài tập sau sẽ góp phần cho bạn cơ ngực đẹp hơn, săn hơn bởi các động tác tập tay sẽ có phần tác động lớn tới nhóm cơ ngực.
Để tăng hiệu quả bài tập cũng như đa dạng hơn về bài tập bạn có thể tham khảo:

Bạn có thể tham khảo thêm: Các Bài Tập Bắp Tay Cho Nữ Thon Gọn

[affegg id=25]

5. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 6

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Lặp lại ngày thứ 3, nhóm cơ bụng cho nữ khá quan trọng vì lượng mỡ thừa khá nhiều. Bạn có thể điều chỉnh thay nhóm cơ mông vào buổi tập này.

Bạn có thể tham khảo thêm: Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Tại Nhà Cho Nữ

6. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Thứ 7

Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

Thứ 7 sẽ là buổi tập Carido với các bài tập đốt mỡ thừa toàn thân. 


7. Lịch Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Chủ Nhật


Lịch tập gym cho nữ tại nhà tốt nhất

  • Ngày chủ nhật bạn nên nghỉ ngơi để cho cơ phát triển. 
  • Đây là ngày nghỉ bên gia đình, bạn bè hãy tận hưởng để giải tỏa các áp lực căng thẳng. 
  • Lưu ý: Ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày, không nên thức khuya sau 11h đêm sẽ rất có hại cho sức khỏe.

8. Dụng Cụ Tập Gym Cho Nữ Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn đang băn khoăn có nên sử dụng thêm các dụng cụ phụ kiện tập gym tại nhà nữa không?. Câu trả lời sẽ là có. Việc có thêm các dụng cụ hỗ trợ sẽ giúp bài tập trở nên hiệu quả đa dạng hơn. Nó làm cho các nhóm cơ được tác động mạnh hơn so với thông thường. Tất nhiên việc tập ở nhà sẽ không thể nhanh bằng ở phòng GYM nhưng chắc chắn sẽ hơn người không bao giờ tập phải không nào.

Bạn nên tham khảo các phụ kiện cần thiết nhất nếu tập tại nhà, nó là hữu ích nhất chúng tôi đã lên danh sách cho bạn chi tiết tại: Top 7 Dụng Cụ Tập GYM Tại Nhà Cho Nữ

9. Khóa học 5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà

5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà, chỉ trong vòng 5 tuần, với các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, khóa học giúp các chị em giảm mỡ và săn chắc toàn thân, đặc biệt là những vùng khó giảm như bụng, đùi, cánh tay, giảm cân và làm săn chắc số đo 3 vòng, nâng cao sức khỏe tim mạch, tăng thể lực, cải thiện dáng đứng.

Giảm giá 40% khóa học khi đăng kí ngay tại đây, 1 chi phí nhỏ nhưng bạn có thể tập luyện được đúng kỹ thuật và xem lại bất kỳ lúc nào.

đánh tan mỡ thừa 5 phút Xem Ngay (Giảm Giá 40%)

Bình luận nội dung bài viết