Hướng Dẫn Sử Dụng Con Lăn Tập Cơ Bụng

0
903

Con lăn tập bụng có hiệu quả không?

Hoàn toàn nên sử dụng với những người  mong muốn cải thiện vòng 2, hoặc những người  không có thời gian đến phòng tập. Con lăn tập bụng là một trong những sản phẩm hỗ trợ đốt mỡ bụng đơn giản và được đánh giá là mang lại kết quả nhanh nhất cho người tập luyện. Bạn đang không biết cách sử dụng con lăn tập bụng như thế nào để có thể đạt hiệu quả tốt nhất?

Tôi Yêu GYM xin được sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách sử dụng con lăn cơ bụng đúng cách để có vùng bụng thon gọn hấp dẫn. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã con lăn tập bụng, tuy nhiên cách sử dụng chúng đều giống nhau.

Hướng Dẫn Sử Dụng Con Lăn Tập Cơ Bụng

 

Hướng dẫn sử dụng con lăn tập bụng đạt hiệu quả cao

6 bước tập luyện đơn giản và hiệu quả với con lăn tập bụng:

  • Bước 1: Khởi động làm nóng cơ  thể  trước khi tập  luyện.
  • Bước 2: Tư thế chuẩn bị: Đứng sát thảm lót, quỳ hai đầu gối xuống nó (tấm thảm lót sàn giúp tránh đầu gối bị xước và đau gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện).
  • Bước 3: Đặt con lăn tập bụng lên mặt sàn ngay trước người bạn, trọng lực của cơ thể dồn lên 2 tay và 2 đầu gối bạn. Đây chính là vị trí bắt đầu bài tập.
  • Bước 4: Tiếp theo, thực hiện động tác đẩy con lăn tiến về phía trước, thân luôn thẳng. Động tác này bạn đẩy cơ thể đi càng xa càng tốt, tuyệt đối không được làm cho thân (phần bụng và ngực) chạm mặt sàn. Nhịp thở ở động tác này là thở ra.
  • Bước 5: Ở vị trí duỗi thân ra xa nhất bạn nên dừng lại vài giây, cuối cùng bắt đầu kéo thân về vị trí ban đầu, đồng  thời thở ra. Với bài tập này bạn nên thực hiện các động tác từ từ và đảm bảo cơ bụng bạn luôn siết chặt.
  • Bước 6: Lặp đi lặp lại các động tác trên cho đến khi kết thúc.

Hướng Dẫn Sử Dụng Con Lăn Tập Cơ Bụng

 

Con lăn tập bụng giúp cơ bụng 6 múi, body cân đối, săn chắc

Bạn nên tập luyện thường xuyên và đều đặn để có được kết quả tốt nhất, mang lại cho bạn thân hình săn chắc, cân  đối giúp bạn luôn luôn tự tin hơn trong cuộc sống.

Mỗi ngày  bạn dành ra 30 phút luyện tập, trong đó 15p bạn tập với con lăn tập bụng và 15p bạn có thể tập thêm các bài tập khác như hít đất, kéo xà đơn

Con lănt tập bụng gym roller

Một số lưu ý khi sử dụng con lăn tập bụng

  • Đối với những người bị đau lưng, đau vai hay bị thoát vị đĩa đệm không nên sử dụng con lăn tập bụng.
  • Muốn đa dạng bài tập, nâng cao độ khó và có kết quả cao nhất, bạn nên sử dụng con lăn tập bụng  đời mới.
  • Chú ý hơi thở khi luyện tập.

Chúng tôi giới thiệu bạn địa chỉ mua con lăn tập bụng uy tín, giảm giá tới 50%.

Tới Nơi Bán: Con Lăn Tập Bụng 4 Bánh
Bình luận nội dung bài viết