Con Lăn Tập Bụng Có Thực Sự Hiệu Quả

0
270
Có nên sử dụng con lăn tập bụng

1. Con lăn tập bụng món bảo bối biến bụng mỡ thành săn chắc

Con lăn tập bụng là phụ kiện không còn xa lạ đối với những người thể thao đặc biệt là gym. Nó thực sự là một bảo bối cứu cánh cho những người không có thời gian tới phòng tập mà vẫn có được body đẹp.

Hãy nhìn xung quanh bạn từ sinh viên tới diễn viên, thậm chí ở các phòng tập chuyên nghiệp cũng đều trang bị món phụ kiện phổ biến này.  Vậy chắc chắn nó phải có tác dụng tốt  thì mọi người mới tin tưởng tập luyện.

Điều đương nhiên việc luyện tập cùng con lăn tập bụng không những mang lại vòng 2 săn chắc, mà còn giúp cả cơ thể đốt mỡ đáng kể góp phần giúp body bạn trông hấp dẫn hơn.

Sau đây là bài phân tích tại sao bạn nên sử dụng con lăn tập bụng.

Có nên sử dụng con lăn tập bụng

2. Những lí do bạn nên sử dụng con lăn tập bụng

Độ body mọi lúc mọi nơi, kể cả công viên hay tại nhà

 • Chúng ta đều biết thiết kế của con lăn tập bụng khá nhỏ gọn, điều này giúp bạn dễ dàng mang nó theo nếu phải công tác xa nhà dài ngày. Vì vậy bạn không phải lo xuống cơ bắp.
 • Con lăn tập bụng tại nhà rất phù hợp, bởi nó không yêu cầu không gian quá lớn.
 • Bạn yêu thích tập luyện ở nơi náo nhiệt như công viên, sân trường…sẽ rất thú vị nếu bạn mang theo con lăn tập bụng.

Món phụ kiện gym cực hot nguồn gốc từ nước ngoài.

 • Con lăn tập bụng là dụng cụ gym được các sao Hollywood rất tin tưởng nó nhanh chóng du nhập vào Việt Nam gần đây. Lí do nó nhanh chóng được tin tưởng và dùng phổ biến đến vậy liệu có phải do chúng ta đã quá tin tưởng các ngôi sao Hollywood?
 • Có thể đó là một phần lí do, nhưng lí do thuyết phục nhất được các chuyên gia khẳng định bài tập với con lăn tập bụng là dễ và hiệu quả nhất. Tức là, bài tập nhìn qua tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó lại giúp đánh tan mỡ bụng nhanh chóng, tạo nét quyến rũ cho cơ thể.

Có nên sử dụng con lăn tập bụng

3. Con lăn tập bụng đem lại hiệu quả nào cho cơ thể?

  1. Giảm mỡ bụng nhanh: Nhóm cơ bụng được xem là khó đánh bại nhất nhưng vẫn bị hạ gục nhanh bởi món bảo bối con lăn tập bụng.
  2. Đốt mỡ toàn thân: Khi luyện tập với con lăn tập bụng, cơ thể hoạt động đối rất nhiều calo đồng thời góp phần làm lượng  mỡ trên toàn cơ thể  sẽ “không cánh mà bay”
  3. Nâng cao sức bền: Các kỹ thật với con lăn tập bụng khá khó cho người mới tập. Khi đã tập quen dần cơ thể sẽ thích nghi và có được sự dẻo dai linh hoạt hơn.
  4. Phòng tránh được bệnh tật: Từ xưa ông cha ta đã có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, khi luyện tập thể thao cơ thể tiết ra nhiều hocmon giúp bạn trẻ ra và đầy lùi nhiều mầm mống gây bệnh cho cơ thể.

Con lănt tập bụng gym roller

 

4. Hướng dẫn Sử dụng con lăn tập bụng đúng cách

Các bài tập sử dụng con lăn tập bụng

Chúng tôi đã có bài viết phân tích rất kỹ về cách sử dụng con lăn tập cơ  bụng.

Mời bạn tham khảo qua: Hướng Dẫn Sử Dụng Con Lăn Tập Cơ Bụng

Và xem thêm video hướng dẫn tập

 

5. Địa chỉ mua con lăn tập bụng uy tín giá rẻ

Rất dễ dàng để mua một con lăn tập bụng, giá thành cũng không quá đắt đỏ chỉ với 2 tô phở là bạn đã sở hữu nó rồi. Nên chọn con lăn phù hợp với nhu cầu tập, lời khuyên cho bạn là nên mua loại 2 bánh trở lên.

Bình luận nội dung bài viết